LÁI THỬ XE ĐỨC PHỔ

Mitsubishi Quảng Ngãi tổ chức lái thử xe tại Thị trấn Đức Phổ, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Thứ 7, ngày 17-03-2018 Mitsubishi Quảng Ngãi tổ chức lái thử xe Mitsubishi tại Thị trấn Đức Phổ, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. Địa điểm lần này là quán Cà phê Lối Về – vị trí quán khá thuận lợi cho cung đường lái thử. Những khách hàng trên địa bàn huyện Đức Phổ đã mua xe của Đại lý Mitsubishi Quảng Ngãi cũng được mời đến để cùng chia sẻ, đánh giá xe sau một thời gian sử dụng. Hầu hết tất cả khách hàng đều tỏ ra hài lòng về mẫu xe mà mình đang sở hữu như: động cơ hoạt động khá êm, tiết kiệm nhiên liệu,…

Vì hôm nay là thứ 7 nên khách hàng đến quán khá đông, mọi người ai cũng rất phấn khởi tham gia lái thử.

Những dòng xe khách hàng quan tâm nhiều nhất là dòng xe gia đình và tiết kiệm nhiên liệu. Trong ảnh khách hàng Đức Phổ đang xem xe Mitsubishi Mirage.

Ngoài ra, dòng xe bán tải của Mitsubishi cũng được khá nhiều khách hàng tại địa phương này chú ý. Trong ảnh: Mitsubishi Triton

Trong ảnh là xe Attrage, Triton (ảnh trên) và All new Pajero Sport khách hàng Đức Phổ đã mua tại Mitsubishi Quảng Ngãi.

Các thành viên nhỏ tuổi nhất cũng rất háo hức tham gia trải nghiệm khi bố, mẹ lái thử. Trong ảnh: Bốn thành viên trong gia đình anh Tuyến tham gia trải nghiệm xe Mitsubishi Attrage – dòng xe đang tiết kiệm nhiên liệu nhất hiện nay, chỉ 3,9 lít/100 km.

    

Cảm ơn Quý khách hàng tại huyện Đức Phổ đã luôn đồng hành và ủng hộ Mitsubishi Quảng Ngãi.

Với phương châm “Vượt trên sự mong đợi” chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *